KINH NGHIỆM MUA PAD CHÀ SÀN

Pad chà sàn là một trong những phụ kiện hỗ trợ công tác vệ sinh sàn với máy chà sàn hiệu quả nhất hiện nay. Pad chà sàn cũng có nhiều loại vì vậy rất nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa…

Nguồn KINH NGHIỆM MUA PAD CHÀ SÀN

Advertisements

MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG

may-cha-san-cong-ngiep1Máy lau sàn nhà xưởng Grande chuyên dùng chà sàn nhà xưởng, kho hàng, công ty xí nghiệp. Máy lau sàn nhà xưởng Grande được sản xuất trực tiếp từ Italia, công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất lượng tốt, hiệu quả lau sàn cao, giá thành hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá máy lau sàn nhà xưởng rẻ nhất.

Nguồn MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG

PAD CHÀ SÀN 3M

Pad chà sàn hay phớt đánh sàn  là phụ kiện kèm theo của máy chà sàn. Một  loại máy có chức năng chà sàn, đánh bóng, giặt thảm văn phòng, giặt thảm công nghiệp.Pad chà sàn gắn vào mâm gai những máy chà sàn có tốc độ quay thấp (175/ phút) hoặc thiết bị tự động. Tùy theo tính chất của công việc, độ dơ của sàn, ta có có thể sử dụng các loại Pad chà sàn khác nhau. Chúng tôi, xin giới thiệu các loại pad chà sàn 3M.

Nguồn PAD CHÀ SÀN 3M

TRANG CHỦ

Pad chà sàn là phụ kiện chuyên dụng của máy chà sàn trong việc hỗ trợ làm sạch. Tùy thuộc vào độ bẩn, chất liệu sàn, mục đích làm sạch để chọn loại pad chà sàn thích hợp nhất để có hiệu quả làm sạch sàn cao nhất. Pad chà sàn bao gồm các loại thông dụng: Pad đỏ chà sàn, pad đen chà sàn, pad trắng đánh bóng sàn. Minh Tịnh – Công ty bán pad chà sàn uy tín trên toàn quốc với mức giá cực kỳ tốt. Để sử dụng pad chà sàn hiệu quả nhất liên hệ 0988 262 932 để được sự tư vấn tốt nhất.

HOTLINE 0988 26 29 32

Nguồn TRANG CHỦ

PHỤ KIỆN MÁY CHÀ SÀN

Phụ kiện máy chà sàn là linh kiện của máy chà sàn, lau sàn. Phụ kiện máy chà sàn bao gồm: mâm gắn pad, bàn chải chà sàn, bàn chải giặt thảm, motor hút máy lau sàn liên hợp, acqui máy chà sàn, bộ sạc acqui máy chà sàn ngồi lái….Liên hệ 0988 262 932 để được tư vấn, báo giá phụ kiện máy chà sàn giá rẻ.

Nguồn PHỤ KIỆN MÁY CHÀ SÀN